Kokuyo vietnam
Ngôn ngữ:

Kokuyo Việt Nam cam kết đồng hành cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam

Cập nhật: 09:44 | 24/08/2015
(Dân trí) - Ngày 28/12, trong buổi làm việc với Quỹ Khuyến học Việt Nam, ông Yasunori Adachi - Tổng Giám đốc công ty Kokuyo Việt Nam đã cam kết hàng năm sẽ dành riêng một khoản ngân sách không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh để hỗ trợ các hoạt động khuyến học, khuyến tài.

Vừa qua, Kokuyo Việt Nam cùng với các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ Hải Phòng đã lên đường vào Miền Trung, mang theo 240.000 cuốn vở Campus và 332.000.000 đồng để ủng hộ cho đồng bào nơi đây sớm ổn định cuộc sống. Ông Yasunori Adachi - Tổng Giám đốc công ty Kokuyo Việt Nam (thứ hai bên trái) trao đổi cùng nhà báo Phạm Huy Hoàn - Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí (thứ hai bên phải) về định hướng năm 2011 Phát biểu tại buổi làm việc, ông Yasunori Adachi cho biết, hàng năm Kokuyo Việt Nam vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện thông qua UBMTTQ.

Năm nay, chứng kiến các hoạt động khuyến học, khuyến tài hiệu quả của Quỹ Khuyến học Việt Nam, công ty Kokuyo Việt Nam đã quyết định sẽ dành riêng một khoản ngân sách không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam để hỗ trợ các hoạt động khuyến học, khuyến tài trên cả nước. Thay mặt Quỹ Khuyến học Việt Nam, ông Phạm Huy Hoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Kokuyo Việt Nam đã có tấm lòng nhân ái dành tặng cho các học sinh nghèo đang gặp nhiều khó khăn trong quá đình đi học và học tập tốt. Chắc chắn đây sẽ là một tin vui đối với nhiều học sinh nghèo trên cả nước.

Nguồn: http://dantri.com.vn/c167/s167-447280/kokuyo-viet-nam-cam-ket-dong-hanh-cung-quy-khuyen-hoc-viet-nam.htm

Lên trên