Kokuyo vietnam
Ngôn ngữ:

GHI CHÉP BÀI THÔNG MINH, “RINH” ĐIỂM A+

Cập nhật: 13:53 | 28/08/2015
Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điểm số, quá trình học tập của teen chính là quá trình các bạn ghi chép, thu thập tài liệu. Biết cách sử dụng vở ghi chú và các công cụ tổng hợp thông tin hợp lí là chiếc “chìa khóa vàng” mở ra kho điểm A+ trong tầm tay!

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc ghi bài

          Với tốc độ “chạy bài” nhiều, đặc biệt là vừa nghe thầy cô giảng vừa ghi bài cùng một lúc, nhiều teen không còn sử dụng mỗi quyển vở cho một môn học nữa. Thay vào đó, các bạn dồn 2-3 môn lại trong một quyển vở như một biện pháp tiết kiệm và tiện lợi.

          Điều này đòi hỏi mỗi teen phải sắm cho mình những quyển vở thật dày, thật chắc chắn để có thể “sống sót” đến hết năm học. Tuy nhiên, khuyết điểm của những loại vở nhiều trang là phần gáy tập bấm kim mong manh, dễ bung sứt sau thời gian dài sử dụng.

          Bạn Thu Thảo (teen 12) chia sẻ: “Tớ học Văn viết bài nhiều nên hay dùng tập 200-300 trang cho tiện, tuy nhiên sau một thời gian, các loại vở này hay bị lem mực do giấy để lâu. Phần gáy đóng yếu nên những trang giấy cứ cong lên và đóng quyển tập lại. Khá bất tiện!”

Dùng vở theo phong cách Nhật Bản

          Vốn kiến thức là của bạn, vậy hãy chọn cho mình các phương pháp và nơi để lưu giữ chúng một cách lâu dài! Ở Nhật Bản, hơn 95% teen đã và đang sử dụng loại vở viết Campus được sản xuất theo công nghệ gáy ép keo đa lớp. Với công nghệ này, teen có ngay một quyển vở dễ dàng lật và viết từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Phần gáy vuông sang trọng ắt hẳn sẽ là “chất xúc tác” tinh thần hiểu quả, mang lại cảm hứng ghi chép và học tập cho nhiều bạn đấy .

          Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, teen có rất nhiều lựa chọn khi muốn “rinh” về cho mình những bộ vở Campus theo chủ đề như Smart 12 cung Hoàng đạo,  Doraemon, Bento, Gift... với rất nhiều hình ảnh và thông điệp thú vị.

          Bạn Minh Hoàng, một teen đang tin tưởng sử dụng vở Campus, chia sẻ: “Mình mua một lốc 5 quyển bộ B5 - CYBERTRON dày 200 trang. Mỗi quyển như vậy ghi được nhiều lắm, mình dùng hoài không hết. Thích nhất là độ láng mịn của trang giấy, dù mình có dùng bút Gel nước để ghi chép thì cũng không có bị lem ra trang sau như nhiều loại vở thông thường khác. Các dòng kẻ có chấm và các điểm đánh dấu thông minh giúp mình vẽ hình không gian cho môn Toán cực “đã” luôn!”

Mua vở Campus – Nhận quà liền tay!

          Bên cạnh rất nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn khi mua vở Campus tại các nhà sách trên toàn quốc, hàng năm Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam đều tổ chức chương trình “học bổng” “Chắp cánh tương lai – Khám phá Nhật Bản” đặc biệt dành cho những teen đạt được thành tích học sinh xuất sắc ở trường. Teen có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại các trường Đại học danh tiếng Nhật Bản trong chuyến tham quan thực tế tại đất nước Nhật Bản kéo dài 7 ngày.

          Các sản phẩm chính của KOKUYO Việt Nam bao gồm: File lưu tài liệu, hộp đựng tài liệu, vở học sinh, giấy kiểm tra, bút viết.... Trong số đó, vở Campus đang từng bước trở thành người bạn quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhờ thiết kế trẻ trung phù hợp với từng lứa tuổi, tính năng tiện dụng, chất lượng sản phẩm cao và giá thành hợp lý.

Lên trên