Kokuyo vietnam
Ngôn ngữ:

Cơ hội Khám phá Nhật Bản MIỄN PHÍ dành cho 20 học sinh

Cập nhật: 14:24 | 04/03/2016
Hành trình tìm kiếm 20 học sinh xuất sắc tham gia hành trình "Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2016" đã quay trở lại. Cơ hội tham quan Nhật Bản miễn phí trong vòng 7 ngày, trải nghiệm thực tế cuộc sống sinh viên tại 4 trường đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản: Đại học WASEDA, Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương, Đại học Kansai và Đại học Nagoya. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình để nắm bắt cơ hội có 1 không 2 này. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký: từ ngày 01/03/2016 đến ngày 05/05/2016.
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2016”
1. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
- Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 01/03/2016 – đến ngày 05/05/2016
- Chương trình “Chắp cánh tương lai – Khám phá Nhật Bản 2016” là chương trình tham quan, học tập và trải nghiệm thực tế cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản trong vòng 7 ngày.
Sẽ có 20 học sinh THPT trên khắp cả nước được lựa chọn để tham gia chương trình. Đây là chương trình học tập và tham quan bổ ích, có tính tương tác cao với các buổi gặp gỡ, giao lưu và tham quan tại 4 trong số các trường đại học danh tiếng hàng đầu xứ sở hoa anh đào gồm: Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương, Đại học NAGOYA, Đại học WASEDA và Đại học KANSAI, với môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và đầy cảm hứng. Mọi chi phí tham dự chương trình, bao gồm chi phí xin Visa, vé máy bay, đi lại, nơi ở, tài liệu học tập, tham quan và các chi phí sinh hoạt khác tại Nhật Bản sẽ do Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam và Công ty TNHH All Nippon Airways tài trợ.
2. TIÊU CHUẨN ỨNG VIÊN:
Các ứng viên đăng ký tham gia chương trình “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2016” phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:
+) Là học sinh lớp 10 hoặc 11, bậc trung học phổ thông trong độ tuổi từ 15-17 tuổi. +) Được xếp loại học sinh giỏi trong ít nhất một học kỳ tại trường Trung học Phổ thông.
+) Được cha mẹ và nhà trường cho phép tham gia chương trình.
+) Đang sử dụng vở Campus và các sản phẩm của công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam trong quá trình học tập.
3. HÌNH THỨC THAM GIA:
Bước 1: Truy cập ứng dụng “Chắp cánh tương lai – Khám phá Nhật Bản 2016” tại trang fanpage Campus Việt Nam tại link: http://www.facebook.com/CampusVietnam
Bước 2: Nhấn “Tham Gia Chương trình” và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
Bước 3: Gửi 1 hình ảnh cá nhân chụp cùng sản phẩm vở Campus + viết 1 đoạn ngắn " Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về người bạn đồng hành khi đến trường "Vở Campus". (mỗi cá nhân tham gia được gửi tối đa 3 hình ảnh dự thi trong suốt chương trình).
Bước 4: Tải form đăng ký tại link sau: http://bit.ly/1XAQG1X
Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký vừa tải về, in ra 01 bản và gửi cùng 01 bản sao bảng điểm 1 học kỳ mà bạn được xếp loại học sinh giỏi tại trường THPT.
4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải đặc biệt: 20 giải, mỗi giải 1 vé tham quan Nhật Bản MIỄN PHÍ trong vòng 7 ngày (thời gian chuyến đi dự kiến vào trung tuần tháng 7/2016).
- Giải Ấn tượng: 02 giải/ tuần (tổng cộng 9 tuần) dành cho 18 bạn có bài viết chia sẻ ấn tượng nhất, mỗi giải là 01 Balo Campus + trọn bộ 20 cuốn vở Campus
- Giải Gương mặt của tuần: 05 giải/ tuần (tổng cộng 9 tuần), dành cho 45 bức hình được Likes nhiều nhất tuần, mỗi giải là 10 cuốn vở Campus.
* LƯU Ý VỀ NỘI DUNG HÌNH ẢNH DỰ THI:
- Ảnh đăng ký tham gia phải có sự xuất hiện của sản phẩm và logo Campus (đúng chiều)
- Ảnh đăng ký tham gia phải không bé hơn 800KB, không quá 2MB, định dạng JPEG.
- Người tham gia đảm báo tính hợp pháp của hình ảnh tham gia, không vi phạm bất cứ quyền nhân thân nào cũng như vi phạm về quyền sở hữu của bất kì bên thứ ba nào.
- Trong ảnh đăng ký tham gia không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu khác trong ngành hàng văn phòng phẩm.
- Sau mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ loại các bức hình không đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh dự thi nêu trên.
* LƯU Ý VỀ FORM ĐĂNG KÝ:
- Đánh máy các thông tin vào đơn đăng ký rồi in ra (không viết tay).
- Bảng điểm phải có đóng dấu đỏ xác nhận của nhà trường.
- Đơn đăng ký và bảng điểm gửi chuyển phát về địa chỉ:
“Phòng Marketing Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam, Lô B2-B7 khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Huyện An Dương, Hải Phòng”.
5. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:
- Giải Gương Mặt Của Tuần sẽ căn cứ vào số Likes của bức hình dự thi trong tuần và đạt được trong tuần đó để trao giải.
- Giải Ấn tượng sẽ được đánh giá và lựa chọn theo tiêu chí của Ban Tổ Chức.
- Ban tổ chức căn cứ vào hồ sơ đăng ký (gồm thông tin đăng ký + hình ảnh dự thi + thành tích học tập) để lựa chọn 100 ứng viên có hồ sơ đăng ký ấn tượng nhất để tham gia Vòng Chung Khảo.
- Tại Vòng Chung Khảo, 100 ứng viên được lựa chọn sẽ được tham gia phần thi viết bài luận trả lời các câu hỏi của Ban Tổ Chức đưa ra. Ban Tổ Chức sẽ chấm điểm 100 bài luận tham dự để lựa chọn ra 20 bài luận xuất sắc nhất dành Giải Đặc Biệt của chương trình.
* CÔNG BỐ KẾT QUẢ:
- Danh sách 100 ứng viên vào vòng sơ khảo sẽ được công bố vào ngày 09/05/2016 trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và được Ban tổ chức thông báo trực tiếp cho các ứng viên.
- Danh sách 20 người CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC sẽ được công bố vào ngày 30/05/2016 trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và được Ban tổ chức thông báo trực tiếp cho cá nhân đoạt giải.
6. HÌNH THỨC NHẬN GIẢI:
- Các giải thưởng sẽ được thông báo thông qua fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam - BTC sẽ gửi yêu cầu xác nhận trúng giải trong vòng 5 ngày kể từ ngày BTC thông báo danh sách người đạt giải trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam - BTC sẽ liên hệ và gửi yêu cầu xác nhận trúng giải đến người đoạt giải căn cứ theo thông tin mà người tham gia cung cấp khi gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc không thể liên hệ với người đoạt giải vì lý do người tham gia cung cấp sai thông tin. - Trường hợp người đoạt giải cung cấp thông tin sai thì xem như người đoạt giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó, người đoạt giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.
- Các giải thưởng không được quy đổi sang giá trị tiền mặt.
- Trường hợp người thắng Giải Đặc Biệt của chương trình mà không thể tham dự chuyến tham quan Nhật Bản dưới bất kì lý do nào, Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn người chiến thắng thay thế.
7. QUY ĐỊNH CHUNG:
- Người đăng ký tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.
- BTC sẽ đăng tải danh sách tên các người thắng giải trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và có toàn quyền sử dụng hình ảnh ảnh, tên tuổi của người tham dự mà không phải thông báo trước hoặc trả bất kì khoản phí nào về việc sử dụng hình ảnh, tên tuổi của người tham dự. - Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải và tổ chức chuyến đi. - BTC có thể yêu cầu người đoạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng. - Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước tại trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam - Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ người tham gia này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước. - Nhãn hàng Campus có quyền sử dụng tất cả các thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào cho mục đích quảng cáo và phục vụ chương trình này mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào liên quan đến bản quyền tác giả cho người tham gia hay các bên liên quan. - Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các chương trình/cuộc thi khác do nhãn hàng Campus tổ chức. Nếu được đoạt giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của nhãn hàng Campus. - Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. - Nhân viên công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam, các đối tác, các đại lý, công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi không được tham gia chương trình này. - Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
 
Lên trên